Hội thảo chuyên đề “Cập nhật phương pháp xử lý sẹo sau phẫu thuật”

Y học ngày càng phát triển, rất nhiều phương pháp mới được ra đời. Có lẽ một trong những niềm tự hào của ngành y Việt Nam đó chính là Ths. Bác sĩ Phan Hoàng Hiệp – người đầu tiên trên thế giới sáng tạo ra phương pháp mổ nội soi tuyến giáp một lỗ. Phương pháp này đã khắc phục rất nhiều các vấn đề về thẩm mỹ cho người bệnh so với phương pháp mổ mở trước đây.

Tuy nhiên, theo Bác sĩ Phan Hoàng Hiệp chia sẻ :”Chỉ khoảng 2/3 trong số các bệnh nhân là có thể thực hiện phương pháp này, còn lại 1/3 do tình trạng bệnh lý chúng tôi vẫn phải lựa chọn phương pháp mổ mở.” Chính vậy, điều làm anh trăn trở đó là việc người bệnh sẽ lưu lại một vết sẹo dài và to. Diễn tiến sẹo có thể diễn tiến phức tạp hình thành sẹo lồi hay sẹo phì đại. Cũng theo anh chia sẻ “rất nhiều bệnh nhân là nữ giới, vì vậy nếu trước khi phẫu thuật họ chỉ quan tâm đến sức khoẻ. Nhưng sau khi khỏi bệnh rồi, họ lại đau đáu về việc làm cho mình đẹp hơn. Vì vùng cổ là vùng khó có thể che dấu và sẽ dễ khiến mất thẩm mỹ nhất.” Anh cũng đã từng thử rất nhiều giải pháp như tiêm corticoid để loại bỏ sẹo và hầu như đều không đạt được hiệu quả mong muốn.

Thật may mắn, anh đã có buổi chia sẻ với Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ cao cấp – Thầy thuốc ưu tú – Tổng thư ký Hội Da Liễu Việt Nam Nguyễn Duy Hưng về việc xử lý sẹo hoàn hảo sau phẫu thuật. Đó chính là tiền đề để các y bác sĩ trong khoa có cơ hội cập nhật kiến thức mới về vấn đề này. Lần đầu tiên có 1 sản phẩm có thể sử dụng trực tiếp ngay sau khi phẫu thuật, 1 sản phẩm có thể loại bỏ hoàn toàn nguy cơ hình thành sẹo lồi hay sẹo phì đại, 1 sản phẩm sở hữu 3 công dụng: Liền sẹo – Chống phù nề – Chống bầm tím.

Ngày 30 tháng 6 năm 2020, Toàn thể y bác sĩ Khoa điều trị Kỹ thuật cao – Bệnh viện Nội tiết Trung Ương đã có buổi trao đổi về công nghệ mới cùng người thầy đáng kính Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Duy Hưng.

  

 

Chia sẻ đầy tâm huyết của thầy Nguyễn Duy Hưng đã giúp tập thể y bác sĩ Khoa Điều trị Kỹ thuật cao – Bệnh viện Nội tiết Trung Ương có cơ hội tiếp cận với công nghệ điều trị sẹo tiên tiến nhất hiện nay.

CEBELIA – Dược mỹ phẩm số 1 Châu Âu từ Cộng hoà Pháp

LCE Balm – Gel liền sẹo, chống phù nề, chống bầm tím

Kết cấu gel – silicone 33%, sử dụng trực tiếp lên vết thương hở, màng nhầy và vùng nhạy cảm

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP Thương mại và Phân phối Nguyễn Lê

Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền CEBELIA tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 75 ngõ 59 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Website: www.cebelia.com.vn 

Facebook: Cebelia Viet Nam

Hotline: 0904 492 986

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *