Nâng cơ mặt

 

Nguyên tắc

Nâng cơ mặt là một thủ pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm sửa chữa cơ và da mặt bị chùng do lão hoá tự nhiên của các mô. Các cơ được thắt chặt, và sau đó da được định hình đường nét mới cho khuôn mặt. Nhờ có hoạt động kép này, kết quả mang lại vẻ đẹp tự nhiên và lâu dài.
Nâng cơ cổ là loại thủ pháp hoàn thiện nhất: nó liên quan đến cổ, má và thái dương. Một số vết mổ được che dấu trong tóc và quanh tai. Từ vị trí vết mổ, da được thắt chặt theo các mức độ khác nhau tuỳ theo mức độ thư giãn của các mô
Các cơ được thắt chặt Theo góc độ đo lượng vô cùng chính xác để sửa chữa da bị chảy xệ đồng thời đảm bảo sự biểu hiện cảm xúc trên khuôn mặt. Sau đó da được để khô một cách tự nhiên, với phần da thừa bị loại bỏ, và chỉ khâu không bị căng.
Nâng cơ mặt bằng chỉ chủ yếu ở mí dưới, hõm của quầng thâm và xương gò má. Cần phải có hai đường rạch: thứ nhất, tại mí dưới (ngay bên dưới hàng mí và tiếp tục đi về hướng vết chân chim), và vết thứ hai được giấu dưới tóc bên thái dương. Một khi 2 vết rạch này được thực hiện ở 2 bên mặt, bác sĩ phẫu thuật có thể kéo lại mặt phẳng dưới màng cứng sâu (tiếp xúc với xương). Tuỳ thuộc vào bác sĩ phẫu thuật, xương gò má sẽ được treo thẳng đứng bằng cách sử dụng sợi chỉ hoặc hệ thống neo có thể hấp thụ thuận tiện hơn.

Kết quả Phản ứng phụ có thể xảy ra Ngân sách
Mặc dù kết quả có thể nhìn thấy trong 2 tháng, nhưng phải mất 3 đến 6 tháng sau khi nâng cơ mặt để định hình lại hoàn toàn khuôn mặt mới và các mô đã ổn định trở lại. Hiệu ứng “tự nhiên” và khuôn mặt được phục hồi và trẻ hoá Phản ứng phụ của thủ thuật này là sưng (phù nề), bầm tím ở cằm và cổ, gây căng thẳng và đau đơn sau tai và quanh cổ. Đối với cấy chỉ, việc phù nề xuất hiện là bình thường, kèm theo các vết bầm tím ở mí mắt Liên hệ các cơ sở uy tín để biết thông thông tin chi tiết

 

SẢN PHẨM CEBELIA SỬ DỤNG NGAY SAU KHI PHẪU THUẬT
LCE BALM LCE REGARD INTENSIVE ANTI-AGING

SỬA CHỮA: Kích thích quá trình sửa chữa của da và giảm phù nề và sưng bằng cách thoa đều Cebelia LCE Balm lên da đã được làm sạch, ngay tức thì sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, và 2 lần mỗi ngày. Tiếp tục cho đến khi bề mặt da được sửa chữa hoàn toàn.
CHE KHUYẾT ĐIỂM: Khi bề mặt da đã được sửa chữa, sử dụng CEBELIA LCE Regard để che phù các dấu vết sẹo nhỏ và bất kỳ chỗ sưng tây nào suốt cả ngày. Sử dụng chổi để thoa sản phẩm lên vùng bạn muốn che khuyết điểm, sau đó tán đều bằng đầu ngón tay.
DUY TRÌ: CEBELIA Intensive Anti-Aging ngăn ngừa lão hoá với hiệu ứng làm săn chắc và làm đầy. Mỗi sáng và/hoặc tối sau khi làm sạch mặt, cổ và ngực.

HÌNH ẢNH TRƯỚC – SAU

HIỆU QUẢ SAU KHI NÂNG

Sử dụng CEBELIA LCE Balm ngay sau khi nâng. Hàng ngay thoa 1 lớp mỏng

Kết quả: Kích thích sửa chữa làn da và cải thiện sự xuất hiện của sẹo cho đến khi nó biến mất hoàn toàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *